Tin hoạt động

Ngày đăng tin: 23-05-2012
 Hội thi Quản trò giỏi lần 2 năm 2012, chủ đề ‘‘Tôi – Người truyền lửa’’.
 
 
                   Để tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho đoàn viên, hội viên, thanh niên, qua đó thiết            thực rèn luyện kỹ năng, phát triển CLB, đội, nhóm, xây dựng lực lượng phụ trách thiếu nhi              hè; sáng ngày 20/5/2012 tại Công viên Văn hóa xã Bình Chánh, Hội LHTN Việt Nam Huyện đã          tổ chức Hội thi Quản trò giỏi lần 2 năm 2012, chủ đề ‘‘Tôi – Người truyền lửa’’.

Đến dự Hội thi có anh Nguyễn Thanh Tú – Thành viên Hội đồng huấn luyện kỹ năng Thành phố, anh Trương Phi Hùng – Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Huyện, Ban huấn luyện kỹ năng Huyện, Thường trực các cơ sở Hội có thí sinh dự thi, 76 thí sinh dự thi và đông đảo Đoàn viên, hội viên, thanh niên đến cổ vũ cho Hội thi.

Hội thi đã diễn ra với những phần thi mang đặc trưng của nghệ thuật quản trò. Từ những ý tưởng của cuộc thi Quản trò giỏi lần I năm 2011, Ban Tổ chức Hội thi đã đầu tư mạnh mẽ về chương trình và nội dung, tăng tính thú vị của Hội thi. Các nội dung thi được thiết kế diễn ra ở một địa điểm thi hoàn toàn mới, đòi hỏi sự thích ứng nhanh và xử lý tình huống tốt của các thí sinh. Bên cạnh đó, các thí sinh đã thể hiện những khả năng đa dạng, cuốn hút trong phần thi tài năng. Phần thi này đã được đông đảo đoàn viên, hội viên, thanh niên tham dự ủng hộ.

Sau gần 1 ngày tranh tài sôi động, Hội thi đã chọn ra 10 gương mặt xuất sắc nhất giới thiệu vào sinh hoạt tại CLB kỹ năng huyện Bình Chánh. Trong đó, chị Nguyễn Thị Thuỳ Dương thuộc đơn vị xã Tân Kiên đã xuất sắc đạt Giải Nhất của Hội thi. Anh Phạm Cao Hiển của xã Vĩnh Lộc B đã đạt Giải Nhì, anh Trần Văn Toàn của thị trấn Tân Túc đạt Giải Ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 07 Giải Khuyến khích cho 07 anh, chị xuất sắc khác.

Qua hai lần tổ chức, Hội thi đã dần khẳng định tầm vóc, vị trí trong lòng các bạn đoàn viên, hội viên và thanh niên Huyện nhà. Hội thi cũng là nơi cung cấp nhiều nhân tố chủ chốt cho các hoạt động phong trào tại cơ sở, đặc biệt là trong đợt hoạt động hè sắp đến.

Một số hình ảnh hoạt động trong hội thi:

 

Các thí sinh chuẩn bị vào cuộc thi

 

     

Thí sinh thể hiện phần thi của mình

 

10 thí sinh đạt kết quả cao nhất

03 thí sinh đạt kết quả cao nhất

 

                                                                                                         Minh Thiện

  Gửi email In thông tin
CÁC TIN KHÁC

Câu lạc bộ Tọa độ xanh - Nơi phát huy tư duy sáng tạo của đội viên trường THCS Vĩnh Lộc A
Theo chân các chiến sĩ tình nguyện Hoa phượng đỏ huyện Bình Chánh
Lễ kết nạp Đoàn tại chi đoàn 10a14, Trường Trung học phổ thông Tân Túc
Lễ Kết Đoàn tại chi đoàn Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Bình Chánh
Ngày hội Vì Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và an sinh xã hội
Chương trình văn nghệ “Những cánh chim tình nguyện” – Chào mừng kỉ niệm 20 năm phong trào tình nguyện
Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Bình Chánh năm 2013
Khởi công xây dựng cầu Xóm Gò tại xã Phong Phú
Đề cương tuyên truyền
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2012 - 2017
Hoạt động cấp Huyện