Tin hoạt động

Ngày đăng tin: 02-08-2013
 Ngày hội Vì Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
và an sinh xã hội

 

Sáng 20 -7, tại Trường Tiểu học Tân Kiên, xã Đoàn Tân Kiên – Đoàn Sở Y tế - Đoàn khối Ngân hàng tổ chức Ngày hội Vì Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và an sinh xã hội. Đến dự có bà Huỳnh Thị Năm – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện; ông Trần Hồ Cảnh Phúc – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tân Kiên; ban ngành, đoàn thể Xã cùng các đoàn viên cụm thương mại cổ phần khối ngân hàng và Đoàn Sở y tế, 400 hộ gia đình chính sách và 200 thiếu nhi trên địa bàn.


         Đây là chương trình hưởng ứng chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2013 do Cụm thương mại cổ phần Khối ngân hàng Thành phố Chi đoàn truyền thông bảo vệ sức khỏe lao động và môi trường; Chi đoàn cơ quan Sở y tế Chi đoàn Trung tâm kiểm chuẩn, xét nghiệm; chi đoàn Thông tin tuyền thông Giáo dục sức khỏe phối hợp tổ chức nhằm chăm lo đời sống và sức khỏe của các thương binh, bệnh binh và các gia đình chính sách cũng như tạo sân chơi bổ ích giúp các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui trong ngày hè. Tham gia Ngày hội các thiếu nhi trên địa bàn được tham gia các trò chơi dân gian như ném vòng, đập thau, ném banh, tô tượng….Bên cạnh đó, những người cao tuổi, thương binh, bệnh bênh, các hộ gia đình chính sách được khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí giúp các hộ gia đình, cá nhân đỡ vất vả hơn trong  cuộc sống.

           Dịp này, Ban tổ chức ngày Hội cũng trao 20 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho các thiếu nhi có hoàn  cảnh khó khăn và 200 phần quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn.         

          Vũ Long.

 

 
  Gửi email In thông tin
CÁC TIN KHÁC

Câu lạc bộ Tọa độ xanh - Nơi phát huy tư duy sáng tạo của đội viên trường THCS Vĩnh Lộc A
Theo chân các chiến sĩ tình nguyện Hoa phượng đỏ huyện Bình Chánh
Lễ kết nạp Đoàn tại chi đoàn 10a14, Trường Trung học phổ thông Tân Túc
Lễ Kết Đoàn tại chi đoàn Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Bình Chánh
Chương trình văn nghệ “Những cánh chim tình nguyện” – Chào mừng kỉ niệm 20 năm phong trào tình nguyện
Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Bình Chánh năm 2013
Khởi công xây dựng cầu Xóm Gò tại xã Phong Phú
Đề cương tuyên truyền
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2012 - 2017
Hội thi quản trò giỏi chủ đề " Tôi - Người truyền lửa" năm 2012
Hoạt động cấp Huyện